Tiền thưởng trong Blackjack

Blackjack trực tuyến rất được yêu thích vì không chỉ cần yếu tố may mắn, người chơi còn phải có kỹ năng và chiến thuật phù hợp. Các sòng bạc sử dụng nhiều loại tiền thưởng sòng bạc để thu hút người chơi. Có rất nhiều dạng thưởng khác nhau - từ tiền thưởng không cần nạp đến các ưu đãi chào mừng cực kỳ ấn tượng. Bên cạnh đó, một số tiền thưởng có thể dành cho không chỉ người chơi mới mà còn cho những người đánh lớn.

Có những khoản tiền thưởng rất dễ kiếm, đôi khi bạn chỉ cần phải đáp ứng một số điều kiện nhất định. Trong mọi trường hợp, tiền thưởng sẽ là nguồn bổ sung tuyệt vời cho ngân quỹ của bạn!

Những khoản tiền thưởng blackjack trực tuyến hấp dẫn nhất

Khi đánh giá thế nào là tiền thưởng blackjack hấp dẫn nhất, chúng tôi so sánh giá trị khoản tiền, yêu cầu đặt cược và những chi tiết có thể bị bỏ lỡ khác nếu chỉ lướt qua. Tại đây bạn có thể tìm thấy những giao dịch hời nhất từ các sòng bạc trực tuyến uy tín.

Cách nhận tiền thưởng của sòng bạc trực tuyến khi chơi blackjack

 • 1

  Chọn một sòng bạc và đăng ký

  Chọn một sòng bạc từ bảng trên và đăng ký trên trang web, toàn bộ quá trình mất không quá 1-2 phút.

 • 2

  Phân tích tất cả các khoản tiền thưởng có sẵn

  Điều hướng đến menu Khuyến mãi và xem lại các điều khoản thưởng. Hãy chú ý đến các yêu cầu đặt cược và đảm bảo rằng tiền thưởng có thể được sử dụng cho trò bạn muốn chơi.

 • 3

  Nạp tiền và nhận tiền thưởng

  Tại thời điểm này, tất cả những gì bạn phải làm là chọn một phương thức thanh toán thuận tiện với mình, nạp tiền và chọn "Sử dụng tiền thưởng".

 • 4

  Bắt đầu chơi blackjack kiếm tiền thật

  Sau khi nhận được tiền thưởng, bạn có thể tham gia các trò chơi ưa thích của mình. Hãy nhớ rằng các yêu cầu đặt cược có thể phụ thuộc vào loại trò chơi. Sau khi cược đủ số lần cần thiết, bạn có thể yêu cầu chuyển tiền thắng vào thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử của mình.

Đặc điểm của tiền thưởng blackjack

Ưu điểm

Tiền thưởng trong trò chơi blackjack trực tuyến giúp cải thiện cả số lượng và chất lượng cược. Ví dụ, tiền thưởng chào mừng phụ thuộc vào khoản tiền nạp. Nếu khoản thưởng được ghi là thưởng 100% cho lần nạp tiền đầu tiên tối đa $200 (4,6 triệu đồng), điều đó nghĩa là nếu bạn nạp $200 (4,6 triệu đồng) và muốn nhận tiền thưởng, bạn sẽ có $400 (9,2 triệu đồng) để chơi blackjack.

Nhược điểm

Nếu bạn muốn nhận tiền thưởng, hãy nhớ rằng mỗi sòng bạc trực tuyến có yêu cầu riêng về đặt cược, số tiền thưởng tối thiểu cần thiết để nhận thưởng. Bạn có thể kiểm tra thông tin ở cuối trang web của sòng bạc trong phần Điều khoản và Điều kiện.

Số tiền cược để bạn có thể rút tiền thưởng tỷ lệ thuận với khoản tiền nạp hoặc tiền thưởng. Ví dụ: bạn đã nạp một khoản tiền là $50 (1 triệu đồng). Sòng bạc trực tuyến tặng bạn số tiền thưởng bằng 100% khoản tiền nạp. Giới hạn là x15+ tiền nạp. Điều đó nghĩa là bạn cần nạp 15*$50+$50=$800 (18 triệu đồng) để rút tiền.

Những khoản tiền thưởng blackjack trực tuyến hấp dẫn nhất

Khi đánh giá thế nào là tiền thưởng blackjack hấp dẫn nhất, chúng tôi so sánh giá trị khoản tiền, yêu cầu đặt cược và những chi tiết có thể bị bỏ lỡ khác nếu chỉ lướt qua. Tại đây bạn có thể tìm thấy những giao dịch hời nhất từ các sòng bạc trực tuyến uy tín.

Các loại tiền thưởng và khuyến mãi của sòng bạc

 • Tiền thưởng đăng ký (Thưởng không cần nạp tiền)

  Bạn có thể ngay lập tức nhận được loại tiền thưởng này sau khi hoàn tất đăng ký tại sòng bạc trực tuyến đã chọn. Giá trị của khoản thưởng này thường nhỏ, trung bình là $10 (230.000 đ). Tuy nhiên, ưu thế lớn nhất của loại này là bạn không cần phải hoàn thành bất kỳ yêu cầu nào để được nhận thưởng.

 • Tiền thưởng chào mừng

  Đây là một trong dạng tiền thưởng sòng bạc trực tuyến phổ biến nhất. Để nhận thưởng, bạn cần phải nạp một số tiền nhất định (có thể xem chi tiết trong Điều khoản và Điều kiện của sòng bạc đã chọn). Giả sử bạn nạp một khoản tiền là $50 (1 triệu đồng) và được biết rằng có thể nhận tiền thưởng tương ứng từ 50% đến 300% khoản đã nạp hoặc cao hơn thế. Không may là, không có cách nào để lấy số tiền thưởng và rút ra ngay lập tức. Nếu điều đó có thể xảy ra, các sòng bạc trực tuyến không tồn tại đến tận bây giờ. Bạn chỉ có thể rút tiền thưởng nếu đã nạp đủ khoản tiền tối thiểu được đề cập trong điều khoản và điều kiện và cược đủ số lần cần thiết. Khi bạn thắng, tất cả tiền thắng cược của bạn sẽ được cộng vào tài khoản cá nhân và bạn có thể rút tiền mặt bằng cách chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán mong muốn trong số những đơn vị được sòng bạc trực tuyến hỗ trợ.

 • Tiền thưởng và khuyến mãi hàng ngày / hàng tuần / hàng tháng

  Loại tiền thưởng này thường dành cho những người chơi lâu năm.

 • Tiền thưởng dành cho trò chơi cụ thể

  Loại tiền thưởng này được các sòng bạc sử dụng để khuyến khích bạn tham gia các trò chơi tại bàn nổi bật hoặc máy đánh bạc trực tuyến.

 • Tiền thưởng dành cho thiết bị cụ thể

  Người chơi dùng điện thoại thông minh có thể nhận được một số phần thưởng khi đăng ký.

 • Tiền thưởng cho người đánh lớn

  Người chơi lâu năm có thể nhận thêm tiền thưởng khi thường xuyên nạp tiền với giá trị lớn.

Câu hỏi thường gặp

 • Làm thế nào để rút tiền thưởng của tôi khi chơi blackjack trực tuyến?

  Mỗi sòng bạc những yêu cầu riêng liên quan đến chính sách tiền thưởng, trong phần lớn trường hợp, yêu cầu này liên quan đến việc đặt cược. Khi đã đáp ứng các điều kiện, bạn có thể yêu cầu rút tiền thắng cược của mình bằng phương thức thanh toán đã chọn. Thông thường, lần đầu tiên bạn sẽ được hỏi một số thông tin cá nhân ví dụ như tuổi (phải từ 18 tuổi trở lên). Quá trình xác minh thường không kéo dài.

 • Tôi có thể sử dụng khoản thưởng không cần nạp tiền để chơi blackjack không?

  Khoản thưởng không cần nạp tiền trong blackjack mang đến cơ hội chơi blackjack miễn phí trước khi bạn thành thạo và quyết định dùng tiền thật. Tuy không quá phổ biến nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy ở một số sòng bạc.

 • Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi trúng giải jackpot sau khi sử dụng khoản thưởng không cần nạp tiền?

  Nếu bạn đặt cược bằng khoản thưởng không cần nạp tiền, cho dù bạn giành được bao nhiêu thì tiền thắng cược đều là của bạn. Bạn có thể sử dụng chúng cho các lần đặt cược trong tương lai hoặc rút tiền mặt về thẻ/ví điện tử của mình bằng phương thức thanh toán phù hợp.

 • Tôi có thể nhận được tiền thưởng khi chơi blackjack trực tiếp không?

  Có một số sòng bạc cung cấp tiền thưởng cho người chơi Blackjack trực tiếp, để tìm được chúng bạn cần kiểm tra danh sách khuyến mãi chi tiết hơn.

 • Tôi có thể thắng tiền thật mà không cần nạp tiền không?

  Khoản thưởng không cần nạp tiền cho phép bạn hưởng lợi từ các khoản tiền bổ sung mà không phải tiêu tiền của riêng bạn. Điều duy nhất bạn cần làm để nhận được tiền thưởng như vậy là đăng ký một tài khoản cá nhân trên sòng bạc trực tuyến.

popup

Nhận một phần thưởng ấn tượng từ sòng bạc trực tuyến an toàn

4.6 M đồng